lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ใครได้รับสินค้าจากร้านเราแล้วและพอใจในสินค้าและการบริการ รบกวนชมผู้ขายกระทู้นี้หน่อยเพื่อเป็นกำลังใจนะคะ

เจ้าของร้าน

ใครได้รับสินค้าจากร้านเราแล้วและพอใจในสินค้าและการบริการ รบกวนชมผู้ขายกระทู้นี้หน่อยเพื่อเป็นกำลังใจนะคะ

ขอบคุณผู้ซื้อทุกท่านค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
ระนอง

อยู่ระนองครับเคยเข้ามาดูเบาะรถ อยากเปลี่ยนเบาะนิ่มๆดีมาใส่รถกระบะ ก็เลยโทรมาขอคำปรึกษา ก็ได้ครับได้ของซูบารุ เลกาซี่ ไฟฟ้า ถูกใจได้ของแล้วหนังแท้ ทุกอย่างยังดีหมด สองวันได้ของแล้ว  ขอให้เอาของที่ดีแบบนี้มาขายอีกมากๆ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

ขอบคุณมากนะคะ ดีใจมากค่ะที่ชอบสิ้นค้าของร้านเรา เราขายแต่ของแท้จากญี่ปุ่นอยู่แล้วค่ะ ช่วยแนะนำร้านค้าต่อด้วยนะคะ ตอนนี้อัพเบาะหลายรุ่นเข้ามาเรื่อยๆค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่่าาที่มาอุดหนุนและสำหรับคำชม:D

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
somsak

ร้านนี้ดีจริงๆ ครับ สินค้าสภาพดี   ราคา ไม่แพงอย่างที่คิด 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
คนมาอยู่ที่ระนอง

เพิ่มเติม,,ขอเล่าสู่กันฟัง      ผมใช้รถอีซุซุ มังกรทองแคป 4wd ปี ๘๕  ตอนนั้นได้มาปี ๔๖  ซ่อมศูนย์ตลอด เปลี่ยนไปเกือบหมดตั้งแต่หม้อน้ำ ปั้มน้ำ ปั้มแย๊ะ  ล้างปั้มดีเซล คอมแอร์เปลี่ยน๒ลุกแล้ว  ล้างถังน้ำมันทุกปี  เพลาท้่ายทั้งเส้น  ยางเส้นละ สี่พันกว่า  โชคมอนโรชุดละ หมื่นสอง  ขับสายระนองชุมพร  ระนองพะโตีะ ได้อย่างมั่นใจถึงจะเป็นรถเก่า วิ่งหาดใหญ่สตูลเดือนละสองครั้ง ซัดโค้ง ตามความเร็วที่สมควร เกาะนิ่งดีมาก  เคยเพลาข้างขาดมาแล้ว ที่ปัตตานี กลางคืนด้วย รอดได้บุญแล้ว  วิ่งจนลูกปืนเกีบร์ห้าแตกก็เคยคิดดูแล้วกัน  ปีละแสนโล   ยอยแข็งแล้วช่างไม่รู้  เราบอกให้เปลี่ยน ทั้งตุ๊กตาด้วย พอถอดออกมา  โอ้ย  วิ่งมาได้ไง     (วิ่งอย่างเดียวไม่ทุก)    ไม่ได้โม้นะครับ   เช็คที่ศูนย์ตลอด  อีซูซุ ตั้งแต่ สุไหงโกลก  สะเดา  ศูนย์ใหญ่ควนลัง (ช่างวิรัตน์ เก่งมากๆ ขอบอก  ใจเย็น พูดน้อย ฝีมือเยี่ยม) ตอนนี้เข้าศูนย์สตูล         ตอนนี้เปลี่ยนโชคอีกแล้วแล้วเพราะแสนโลแล้ว มาใช้ของตราจิงโจ้คำนวณน้ำหนักรถเรียบร้อยแล้วก่อนหาโชคมาใส่ ชุดละหมื่นแปด ร้านเจริญประดับยนต์ที่ระนองแน่มากๆขอบอก    ตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนทอร์ชั่นบาร์  กะว่าจะลดความกระด้างสักนิดก็ดี

             วิ่งทางไกล อยาได้เบาะนิ่มๆ หามานานแล้ว  บังเอิญเจอเวปนี้เห็นในรูปก็โทรมาคุยดู เถ้าแก่ดีมากๆพอเราบอกรถของเราแล้วบอกว่าอยากได้แบบไหน อะไรลงได้บ้าง    เถ้าแก่ฟันธงเลย เอาตัวนี้  ตอนนี้ของมาถึงนานแล้ว เบาะดีีครับหนังแท้แน่นอน  สภาพมอเตอร์ยังใหม่ ทดลองต่อไฟแล้ว เวอร์คสุด   ตอนนี้รอช่างว่างครับเพื่อติดตั้ง ดัดแปลงขาเท่านั้น  ส่วนความกว้าง พอดีเปี๊ยบ .......  ซูบารุ เลกซี่

           รถคันนี้เก่าแล้ว  เคยคิดมาคิดไป  อยากเปลี่ยนรถใหม่  บังเอิญ น้ำท่วมกรุงเทพ  มีเวลาคิดใหม่ คิดไปแล้วก็คิดมาที่เดิม พอได้เบาะอันนี้ ไม่ซื้อแล้วครับบ คันนี้ ดีที่สุด    ,,,,,,,,,

           

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
คนมาอยู่ที่ระนอง

 ขอแก้ไขนะ  ไม่ใช้ปี ๘๕  แต่เป็นปี ๙๕

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน

ขอบคุณคุณสมศักดิ์และคุณสิทธิพันธิ์ มากๆนะคะสำหรับคำชมและการแชร์ประสบการณ์ดีๆ
แวะมาใช้้บริการใหม่นะคะ

ขอบคุณมากค่าา 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
ฤทธิเทพ

วันก่อนซื้อเบาะ BMW E42 จากทางร้านสภาพดีจริงๆ  ราคา ก็ไม่แพงอย่างที่คิด พี่ๆน้องๆรองเข้าไปดูกันนะครับรับรองไม่ผิดหวัง

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
เจ้าของร้าน

ขอบคุณคุณฤทธิเทพ มากๆนะคะสำหรับคำติชม ร้านเรารับประกันความถูกค่ะ ไว้มาใช้บริการใหม่นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #9
คนมาอยู่ระนอง

ต่อจาก คห ๑ และ คห ๔ นะครับ

         เมื่อวันที่ ๑๘ ที่ผ่านมานี้เอาเบาะไปใส่แล้ว ที่ร้านใกล้ๆบ้าน  ร้านอนุรักษ์ยานยนต์ อยู่ที่หมู่ที่ ๕ ตำบลวังใหม่ อ.เมืองจ.ชุมพร  ทำวันเดียวเต็ม ตั้งแต่ แปดโมงเช้าถึงหกโมงเย็น ผมช่วยช่างทำด้วย  เกขา นิดหน่อย ไม่น่าเชื่อว่า ซูบารุ เลกาซี่จะลงได้กับอีซุซุ มังกรทอง  ขายึดด้านหลังเลยนิดหน่อย คนนั่งแคปตรงกลางอาจจะเหยียบโดนบ้าง  ส่วนเบาคนนั่งด้านริมซ้ายสุดติดประตูพอดี

          ของคนขับนั่งสบายเลยครับสูงดีทัศนวิสัย ดี ขนาดคนสูง หัวยังไม่ติดหลังคาเลย นั่งดี ขับสบาย ปรับได้ทุกแบบ จากชุมพรไประนองร้อยโลนิดๆ ไม่เมื่อยเลยครับ นั่งยังไงก็ยังงั้น ไม่เหมือนตัวเก่า จากชุมพรจึงแถวปากจั่นเริ่มขยับตัวแล้ว  สรุปแล้วเรื่องเบาะไม่ผิดหวังครับ  ใครเห็นยังอยากได้เลย ก็แจกเบอร์ไปบ้างแล้วไม่รู้ว่าโทรมาบ้างหรือปล่าว

   เล่าสู่กันฟังนะครับ ขอบอกว่าใครมีปัญหาเกี่ยวกับรถอีซุซุมังกรทองก็สอบถามได้ ผมไม่ใช่ช่าง แต่ช่างเปลี่ยนอะไรผมขอลงมือด้วย ครั้งก่อนเปลี่ยนตุ๊กตาเพลากลางก็ช่วยช่าง  บางที่ก็ถามช่าง บางทีก็เดินดู(ในศูนย์)ทำให้เรารู้มากพอสมควรเกี่ยวกับรถตัวนี้ที่ศูนย์อีซุบางศูนย์ดีมากเช่นศูนย์ควนลัง ศุนย์สะเดา สตูล ก็โอเค     ถ้าเราไม่เดินเกะกะเกินไป เขาก็่ไม่ว่าอะไร ของผมนี้เปลี่ยนเกือบทั้งคันแล้ว

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #10
pong partong

เยี่ยมครับ อยู่ภูเก็ตก็เร็วครับ สินค้าดี

1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงความคิดเห็นที่ 1-10 จากทั้งหมด 41 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

Categories

เบาะรถยนต์ มือสอง 1.0 [889]
เบาะซิ่ง เบาะแต่ง เบาะปีก เบาะซิ่งมือสอง 1.2 [244]

Contact us

081-616-3350

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก